Ý Tưởng Chiếu Sáng Phòng Khách Sáng Và Đẹp #3

Ánh sáng phòng khách là lớp kem phủ trên chiếc bánh cho vẻ ngoài phòng khách của bạn — nếu không có nó, phòng khách của bạn sẽ dường như không hoàn thiện. Tuy nhiên, ánh sáng là một thứ khó thành thạo, đặc biệt là khi có rất nhiều cách để làm tốt điều đó.

Vì vậy, hãy xem 3 ý tưởng chiếu sáng phòng khách đẹp như tranh vẽ này và sẵn sàng phá bỏ bóng đèn.

Sử dụng bóng râm

Để có được sự khuếch tán ánh sáng tự nhiên, mềm mại, hãy thử các tông màu bằng liễu gai trong phòng khách của bạn. Chúng không chỉ tạo thêm một chút rung cảm boho mà còn làm cho không gian của bạn cảm thấy tự nhiên hơn.

Mẹo chuyên nghiệp: Ánh sáng đan xen là sự bổ sung hoàn hảo cho một phòng khách đầy cây cối.

Bóng đèn trần chiếu sáng phòng khách

Tìm kiếm nhiều hơn của một rung cảm công nghiệp ? Thử treo bóng đèn từ trần nhà mà không có bóng râm. Nó có thể mang lại cho không gian của bạn một cái nhìn độc đáo, và các điểm nhấn kim loại từ bóng đèn và dây của nó kết hợp tốt với màu trung tính ấm cúng.

Tuy nhiên, một lời cảnh báo — bóng đèn trần có thể trông bắt mắt, nhưng chúng có thể cung cấp ánh sáng rất gắt. Khi buổi tối diễn ra xung quanh, hãy sử dụng ánh sáng khuếch tán nhiều hơn.

Mang Trên Tủ Sách Ánh Sáng

Ánh sáng nổi bật là chìa khóa giúp cho việc chiếu sáng hoạt động trong mọi không gian, và phòng khách của bạn cũng không khác gì. Đèn trang trí phòng khách thường được đặt trên bàn bên hoặc trong góc, nhưng chúng cũng có thể được đặt phía trên giá đỡ hoặc tác phẩm nghệ thuật. Việc làm này sẽ làm nổi bật nội dung bên dưới và nó có thể mang lại cho căn phòng của bạn một cảm giác xứng đáng với một viện bảo tàng hoặc thư viện .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *