Tủ bếp chữ L #9

Nhà bếp hình chữ L thường là giải pháp cuối cùng để tối đa hóa các không gian góc lẻ trong bố cục kiểu góc. Phòng bếp hình chữ L có thể thấy ở những thiết kế phòng bếp lớn nhỏ với hai bức tường liền nhau được ốp mặt bàn, tủ và các vật dụng.

Thiết kế nhà bếp hình chữ L       

 

Thiết kế này cũng tạo ra một kế hoạch lát sàn mở, giúp bạn dễ dàng di chuyển về không gian hoặc tạo ra một nhà bếp chuyển tiếp nơi mà khu vực này dễ dàng dẫn đến không gian ăn uống ngồi xuống hoặc góc ăn sáng. Căn bếp này phù hợp với nhiều phong cách bếp khác nhau, bao gồm thiết kế hướng đến gia đình hoặc thiết kế phù hợp để tiếp đãi khách quý.

 

Không gian mở của nhà bếp hình chữ L cho phép nhiều màu sắc và kết cấu. Chọn tủ màu sáng kết hợp với đèn nền khảm và các thiết bị bằng thép không gỉ hoặc tủ màu trắng với sàn gỗ tối màu và các thiết bị cổ điển cho nhà bếp hình chữ L phong cách cổ điển.

 

Những căn bếp lớn hình chữ L có thể có chỗ để bố trí một đảo bếp nhỏ . Nếu trường hợp này xảy ra trong nhà bếp của bạn, thì hãy xem xét kết hợp thêm một không gian bồn rửa nếu bạn thường xuyên chuẩn bị thức ăn hoặc thử chỗ ngồi kiểu quán rượu ở một bên của hòn đảo để ăn uống bình thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *