• 0984.507.268 (TP.HY)
  • 0931.863.329 (TP.HCM)
  • 8:00 am - 21h00 pm, từ T2 đến Chủ Nhật
SHOWROOM

YOUR CART

Edit Cart
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Tủ bếp chữ G

Với sự độc đáo trong thiết kế cùng với sự kết hợp các phụ kiện tủ bếp cao cấp nên tủ bếp chữ G chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho không gian gia đình có diện tích trung bình hoặc rộng, nhà hàng và khách sạn.

1. Mang phong cách sang trọng, hiện đại và tiện nghi

Mẫu tủ bếp chữ G sang trọng
Mẫu tủ bếp chữ G sang trọng

2. Tạo không gian thông thoáng

Cấu tạo của tủ bếp chữ G được thiết kế với hệ tủ dưới bao quanh bốn bức tường giống hình chữ G tạo nên khoảng không gian khá thoáng. Do vậy, người nội trợ  không phải di chuyển nhiều và có thể dễ dàng thực hiện các thao tác trong không gian bếp gói gọn này.

3. Phân chia khu vực chức năng dễ dàng

Việc bố trí khu vực chức năng cho tủ bếp thường dựa trên quy chuẩn tam giác bếp (bếp nấu – chậu rửa – tủ lạnh). Đối với diện tích rộng rãi thuộc hệ tủ bếp dưới của mẫu tủ bếp chữ G, gia chủ dễ dàng phân chia các khu vực chức năng cũng như sắp xếp thêm các đồ dùng tiện ích cho căn bếp.

 

Mẫu tủ bếp chữ G đầy đủ chức năng, tiện nghi
Mẫu tủ bếp chữ G đầy đủ chức năng, tiện nghi

4. Tận dụng tối đa các góc

Do thiết kế bao quanh tường, tủ bếp chữ G tạo nên các góc nên việc sử dụng các giá góc liên hoàn hoặc mâm xoay sẽ giúp bạn tận dụng diện tích để lưu trữ đồ đạc.

Với những góc lớn, bạn có thể sử dụng các giá góc liên hoàn có giảm chấn gắn liền là bạn đã biến các góc khuất trở thành cái kho lớn cất gọn đồ dùng. Ở những góc nhỏ hơn, kệ xoay hình lá hoặc mâm xoay góc 360° sẽ là phương án bạn không thể bỏ qua.

5. Thiết kế sáng tạo, hiện đại

Tủ bếp chữ G thiết kế theo phong cách châu Âu nên một phần của tủ bếp có thể thiết kế trở thành khu vực uống nước hoặc bàn ăn uống nhẹ. Với những sáng tạo độc đáo này mà căn bếp của gia đình bạn trở nên sang trọng, hiện đại nhưng không kém phần tiện ích.

Mẫu tủ bếp với thiết kế sáng tạo
Mẫu tủ bếp với thiết kế sáng tạo

Vật liệu tạo ra tủ bếp chữ G từ các loại gỗ công nghiệp (gỗ MDF, MFC,..) đến các loại gỗ tự nhiên ( gỗ giáng hương, gỗ óc chó, gỗ xoan đào, gỗ gõ đỏ, gỗ tần bì,…).

Bài viết liên quan:

 

 

 

 

YOU MAY ALSO LIKE
2 COMMENTS
  1. […] Tủ bếp chữ G […]

  2. At 3:18 chiều On 16/04/2020

    […] Tủ bếp chữ G […]

Leave A Comment

6 + 15 =

55 − 52 =