• 0984.507.268 (TP.HY)
  • 0931.863.329 (TP.HCM)
  • 8:00 am - 21h00 pm, từ T2 đến Chủ Nhật
SHOWROOM

YOUR CART

Edit Cart
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Những loại ánh sáng cần thiết cho phòng bếp

Hơn bất kỳ các phòng khác trong nhà, một phòng bếp cần được xem xét chu đáo. “Một phòng bếp tốt cần một số loại ánh sáng”.

Như tất cả chúng ta đều biết, dù bạn là một đầu bếp chuyên nghiệp hay ai đó chỉ dùng một cái thớt để cắt lớp vỏ bánh sandwich của họ thì một phòng bếp cần phải dễ chịu để sống nhưng cũng đầy đủ chức năng. Đó là toàn bộ vấn đề! Điều đó có nghĩa là bạn cần ánh sáng trông đẹp và giúp bạn hoàn thành công việc nấu nướng / dọn dẹp / sơ chế / bất cứ điều gì bạn làm trong đó. Mỗi phòng bếp cần bốn loại ánh sáng để đạt được điều này.

1. Ánh sáng toàn diện

Khi bạn nghĩ về một căn phòng ngập nắng, đó là loại ánh sáng toàn diện mà chúng ta thích bắt đầu trong phòng bếp. Cách tiếp cận của chúng ta theo hai bước: Bước đầu tiên là xác định ánh sáng tự nhiên mà phòng bếp của bạn nhận được, sau đó lấp đầy các khoảng trống bằng ánh sáng nhân tạo. Phòng bếp nhận được ánh sáng tự nhiên dồi dào vào buổi sáng, nhưng một khi mặt trời lặn, chúng ta cần thay thế ánh sáng đó bằng ánh sáng chiếu khắp đồ đạc. Chúng ta sẽ lắp đặt thiết bị chiếu sáng để làm nhiều ánh sáng trang trí hơn – lắp đặt đơn giản, có thể chiếu sáng từ trên trần nhà để có được ánh sáng này.

2. Ánh sáng nhiệm vụ

Mọi người thích vẻ ngoài của ánh sáng xung quanh đó, nhưng khi bạn đang sử dụng bếp, bạn cần nó giống như một phòng thí nghiệm để bạn có thể đọc công thức đó. Đây là nơi chiếu sáng nhiệm vụ. Ánh sáng nhiệm vụ là tác dụng của nó: đèn dành cho các nhiệm vụ cụ thể. Ví dụ, tại khu vực nấu ăn, bạn thường đọc công thức nấu ăn, bạn có thể lắp đặt đèn dưới tủ để nhìn rõ hơn. Hoặc trong một góc tối có không gian đối diện tuyệt vời để chế biến thức ăn để không cắt đứt ngón tay.

3. Đèn treo

Đèn treo, lựa chọn phổ biến cho đảo bếp, có thể hoạt động như một chiếc cầu nối giữa ánh sáng nhiệm vụ và ánh sáng xung quanh. Bóng đèn LED được tích hợp ngay trong vật cố định vì vậy không có bóng đèn nào thay đổi! Treo dọc theo đảo bếp, ngay trên tầm mắt để chúng không cản trở sự tương tác của gia đình.

4. Chiếu sáng trang trí

Ngoài chức năng thuần túy, ánh sáng còn tô điểm trang trí cho phòng bếp. Loại điểm nhấn này cũng có thể bằng đèn bàn, nếu không gian quầy của bạn cho phép. “Nó giống như phụ kiện tạo nên bộ trang phục”.

Bài học kinh nghiệm – “Bạn thực sự cần rất nhiều loại ánh sáng khác nhau trong phòng bếp”.

Cần ý tưởng cho ánh sáng tốt? Hãy xem những ý tưởng này …

 

 

 

 

 

 

 

 

 

YOU MAY ALSO LIKE

Leave A Comment

five × 1 =

55 − = 45