• 0984.507.268 (TP.HY)
  • 0931.863.329 (TP.HCM)
  • 8:00 am - 21h00 pm, từ T2 đến Chủ Nhật
SHOWROOM

YOUR CART

Edit Cart
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ tối màu truyền thống – Màu óc chó

1. Tủ màu Walnut tối

Nếu bạn yêu thích gỗ và muốn có không gian phòng bếp sâu và sang trọng, thì một nhà bếp màu Walnut tối là một lựa chọn tuyệt vời. Tủ gỗ tối màu là hoàn hảo cho những người thích vẻ đẹp và bầu không khí của gỗ tối màu. Được khai thác từ trong tự nhiên, màu sắc của quả óc chó tối được coi là ổn định và đáng tin cậy, giống như thân cây. Nếu bạn khao khát một khung cảnh ấm áp, ấm cúng và thân mật, một nhà bếp bằng gỗ óc chó tối màu có thể phù hợp với bạn!

2. Tủ màu Walnut tối – Xu hướng

Theo truyền thống được yêu thích cho hầm rượu và thư viện nhà đắt tiền, tủ màu Walnut sâu đang ngày càng phổ biến trong nhà bếp. Những chiếc tủ màu Walnut dường như không bị lỗi mốt, vì gỗ thường được kết hợp với tông màu nâu thật của Walnut. Bạn sẽ tìm thấy hàng trăm hình ảnh của nhà bếp trên trang web này với tủ gỗ màu óc chó tối, có thể là màu trung tâm hoặc là một điểm nhấn tương phản trong nhà bếp hai tông màu.

3. Nhà bếp bằng gỗ tối màu – Sử dụng hàng ngày

Giống như một cây đại dương cầm bằng gỗ mun tuyệt đẹp, tủ bếp bằng gỗ tối màu sẽ đòi hỏi một biện pháp chăm sóc và chú ý hơn. Màu tối là sang trọng, vì vậy nhà bếp tối màu truyền thống của bạn nên được đối xử như một chiếc váy dạ hội hoặc Rolls-Royce; sự sạch sẽ hoàn hảo là chìa khóa. Vì bụi có xu hướng nổi bật trên bề mặt tối, nên tủ bếp tối đòi hỏi phải thường xuyên lau chùi và lau bụi nhẹ nhàng hơn. Điều đó nói rằng, các hạt gỗ và các biến thể hoàn thiện trong nhà bếp bằng gỗ tối màu giúp che khuất bụi so với tủ màu sáng. Biết những gì mong đợi trước có thể được đền đáp bằng cả đời tận hưởng trong nhà bếp màu Walnut tối màu của bạn.

Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ màu óc chó tham khảo

Xem thêm:

 

YOU MAY ALSO LIKE

Leave A Comment

3 × one =

− 2 = 1