Hình ảnh thực tế một số Công trình Thi công nội thất

Tân Tủ Bếp là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực TƯ VẤN – THIẾT KẾ – THI CÔNG – SẢN XUẤT nội thất. Với gần 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã trở thành đơn vị thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp quen thuộc với khách hàng qua nhiều dự án Chung cư cao cấp, khách sạn, nghỉ dưỡng Resort, Restaurant, Office, Showroom & Shop House, Service Apartment,…Trong suốt quá trình hoạt động chúng tôi đã đảm bảo cho ra những công trình đúng với tiến độ cam kết và đảm bảo chất lượng thi công nhằm mang đến sự tin cậy cũng như tình cảm yêu mến của khách hàng..

Thi công nội thất – Đảm bảo sát tiến độ, đúng chất lượng và hoàn thiện trọn gói

Với đội ngũ thi công nhiều năm kinh nghiệm trên các hạng mục Trần – Sàn – Tường – Điện – Đồ gỗ Nội thất, chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn những giá trị thực tế, đúng với thiết kế và tối ưu mọi chức năng. Đảm bảo tiến độ thi công nhưng không quên quan tâm đến chất lượng công trình, đó là tiêu chí làm việc của HomeSetting .

Dưới đây là các công trình thi công nội thất chung cư, nhà hàng, khách sạn,… đã được Tân Tủ Bếp thiết kế – sản xuất – thi công xin giới thiệu đến quý khách hàng tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *