BÁO GIÁ - TƯ VẤN, Mẹo vặt

Ý tưởng và Tùy chọn Bếp Một Tường

Biến căn bếp một tường thành một không gian độc đáo với những ý tưởng thiết kế này.

Nhà bếp một tường đơn giản như nghe. Phổ biến đối với các căn hộ và gác xép, nhà bếp một tường dựa vào một bức tường duy nhất để chứa tủ, thiết bị và mặt bàn, làm cho nó trở thành một lựa chọn lý tưởng cho một khu vực có diện tích nhỏ.

Khi thiết kế nhà bếp một bức tường, hãy chắc chắn xem xét đúng cách bạn sẽ di chuyển xung quanh không gian. Trong tất cả các khả năng, bạn sẽ kết hợp một mặt bàn, tủ lạnh, bếp nấu ăn và máy rửa bát. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ muốn xem xét lộ trình mà bạn có nhiều khả năng sẽ đi để sử dụng các khu vực và thiết bị khác nhau này. Ví dụ, bạn nên đặt máy rửa bát bên cạnh bồn rửa để dễ dàng tải đồ.

Thiết kế nhà bếp một tường có thể kết hợp nhiều bảng màu và kết cấu. Ví dụ: hãy cân nhắc ghép tủ gỗ tối màu với mặt bàn bằng đá cẩm thạch trắng và đèn nền màu xám đầy phong cách. Bạn cũng có thể chọn tủ màu trắng, mặt bàn bằng đá granit màu xanh lá cây và các thiết bị bằng thép không gỉ.

Các biến thể hiện đại của cách bố trí nhà bếp một tường bao gồm một đảo bếp, cho phép một lối đi kiểu nhà bếp giữa tường và đảo. Sử dụng tủ đảo bếp để lưu trữ các thiết bị lớn và các vật dụng nhà bếp khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *