Uncategorized

Thiết kế nhà bếp nhỏ

Chào mừng phong cách lớn vào căn bếp nhỏ của bạn với những ý tưởng thiết kế, từ màu sắc, mặt bàn cho đến chỗ ngồi và chỗ để đồ.

Thiết kế nhà bếp nhỏ rất giống việc nấu nướng. Một số yếu tố có liên quan và khi bạn nắm bắt được sự kết hợp phù hợp, kết quả có thể rất thú vị!

Mặc dù kích thước của một nhà bếp nhỏ bị hạn chế, nhiệm vụ thiết kế trong những giới hạn không gian này đòi hỏi phải có kế hoạch bổ sung và một loạt các ý tưởng sáng tạo để làm cho không gian nhỏ của bạn trở nên rộng lớn.

Trang điểm nhà bếp có thể bao gồm một loạt các dự án DIY cuối tuần cho đến một công việc dành cho các chuyên gia. Xác định xem bạn sẽ thực hiện những chỉnh sửa nhỏ như cập nhật phần cứng và nhuộm màu sàn gỗ cứng hay những chỉnh sửa lớn như thêm băng ghế gắn sẵn hoặc đập bỏ tường. Thiết lập phạm vi của một dự án thiết kế nhà bếp cung cấp cho bạn một kế hoạch trò chơi để làm cho nhà bếp nhỏ của bạn không chỉ có chức năng mà còn là một không gian hấp dẫn và chào đón.

“Ít hơn là nhiều hơn” khi nói đến trang trí một nhà bếp nhỏ, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải loại bỏ tất cả các tính năng bổ sung. Hãy để kệ mở trưng bày một bộ sưu tập, tặng một bức tranh duy nhất cho phòng trưng bày trên một bức tường trống và tạo ra một khoảnh khắc tươi sáng với đèn trang trí cố định — đặc biệt là trong một góc ăn sáng. Hơn nữa mục tiêu này với việc đưa màu sắc và hoa văn vào căn bếp nhỏ của bạn thông qua sơn và lát gạch. Chỉ huy sự chú ý bùng nổ của các sắc thái bổ sung tươi sáng hoặc phản ứng dữ dội dừng lại ở chương trình. Một thiết kế nhà bếp sẽ không hoàn chỉnh nếu không có các yếu tố thiết kế mềm mại như thảm và cách xử lý cửa sổ có thể giới thiệu màu sắc và hoa văn, đồng thời làm mềm nhà bếp.

Tuy nhiên, nếu bạn đang hướng tới một thẩm mỹ đương đại thì bạn đang gặp may – những căn bếp nhỏ được hưởng lợi từ sự hạn chế và đơn giản của phong cách thiết kế này. Những phẩm chất của phong cách đương đại, chẳng hạn như bảng màu đơn sắc nhẹ nhàng và giá đỡ ngoài trời, tự nhiên thúc đẩy ý tưởng về sự rộng rãi.

Mặt bàn rất có thể là yếu tố khó làm việc nhất trong bất kỳ nhà bếp nào, vì vậy việc lựa chọn bề mặt này, nơi cung cấp không gian lưu trữ, chuẩn bị nấu ăn và đôi khi là không gian ăn uống, cần phải cân nhắc kỹ lưỡng. Đá hoa cương và đá cẩm thạch dẫn đầu nhóm vật liệu được yêu cầu nhiều nhất, trong khi đá đã nổi lên như một lựa chọn phổ biến và kim loại và bê tông đều mang lại tính linh hoạt cao nhất. Một cân nhắc khác được thực hiện với mặt bàn là quy mô của chúng. Trong một căn bếp nhỏ, không gian quầy nhiều hơn luôn được chào đón. Tùy chỉnh bề mặt của bạn bằng cách mở rộng kích thước của nó và có thể chứa một bán đảo tích hợp bên ngoài mặt bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *