Uncategorized

Làm cho những chiếc thớt sang trọng hơn

Cập nhật nhà bếp của bạn bằng cách tạo ra những chiếc thớt hiện đại với điểm nhấn bằng da.         

Thớt là một yếu tố cần thiết trong bất kỳ nhà bếp nào. Nhưng trong những năm gần đây, chúng đã bùng nổ như một phụ kiện dành cho nhà bếp, dù được treo trên tường hay đặt trên quầy như một đặc điểm thiết kế ngoại cỡ. Bây giờ bạn có thể tạo riêng cho mình với các lớp hoàn thiện tự nhiên. Những chiếc thớt sang trọng này cũng sẽ trở thành những món quà tự làm tuyệt vời trong mùa lễ này, vì vậy hãy bắt tay vào việc làm quà tặng của bạn ngay bây giờ.

Vật liệu cần thiết:

Bảng dự án đường kính 45cm

khoan và mũi khoan 1-1 / 2 inch

giấy nhám hạt thô và mịn

1 thìa than hoạt tính tự nhiên

1 thìa cà phê hòa tan

nước

Dây da 1,5cm

1 bảng gỗ sồi 20cm

bàn cưa

ren da hươu

súng ghim và kim bấm 3/8 inch

1 bảng gỗ sồi 30cm

Dây da 2cm

(2) vít gỗ 2 inch

Dự án 1: Bàn tròn

Hướng dẫn:

Sử dụng bảng dự án tròn 45cm, được tìm thấy ở hầu hết các trung tâm sửa chữa nhà, cho bảng cắt tròn.

Khoan một lỗ trên bảng bằng mũi khoan 1-1 / 2 inch cách mép ngoài của bảng khoảng 1 inch.

Chà nhám bảng và lỗ bằng giấy nhám thô, sau đó dùng giấy nhám mịn cho đến khi thật mịn.

Với bàn tay đeo găng, chà bảng bằng than hoạt tính, cà phê hòa tan và một chút nước. Rửa bảng thật sạch và chà sạch phần dán thừa. Để bảng khô hoàn toàn và sau đó dán bảng bằng sáp ong tự nhiên đánh bóng.

Cắt một đoạn dài một foot của 1/2 dây da. Thêm dây đeo vào lỗ và thắt nút cuối cùng.

Dự án 2: Bảng điều khiển nhỏ

Cắt một tấm gỗ sồi 1 “x8” thành 14 inch.

Đặt chiều cao lưỡi cưa trên máy cưa bàn của bạn thành 3 inch. Trên một đầu ngắn của bảng, đo từ cả hai mép ngoài vào trong 2-3 / 4 inch và đánh dấu. Đặt tấm ván vào đầu của nó và cắt ở những vết này. Đây sẽ là phần cuối tay cầm của thớt. Tiếp theo, đặt chiều cao lưỡi cưa của máy cưa bàn thành 2-3 / 4 inch. Đánh dấu bảng trên cả hai cạnh dài, cách đầu tay cầm của bảng 3 inch. Lật tấm ván theo một cạnh dài và cắt theo đường cắt trước đó. Lật bảng và lặp lại để lộ tay cầm.

Đánh bảng bằng giấy nhám mịn cho đến khi thật mịn. Bôi sáp ong tự nhiên và chà xát để làm kín bảng.

Đính ren da hươu ở dưới cùng của một bên tay cầm, để lại một chiếc đuôi dài 3 inch. Lấy ren lên một bên của tay cầm, và tạo một vòng dây cao 1 inch ở trên cùng và dừng lại ở đầu bên kia của tay cầm cách đỉnh khoảng 1 inch. Ghim ren vào vị trí. Bắt đầu quấn ren quanh tay cầm, kéo thật chặt.

Đậy kim ghim và tiếp tục quấn xuống dưới cho đến khi bạn đã phủ kim ghim ở dưới cùng. Buộc phần cuối mà bạn đang quấn vào phần đuôi mà bạn đã để lại ở phía dưới bằng một nút đôi. Loại bỏ phần thừa.

Dự án 3: Bảng có rãnh lớn

Cắt một tấm gỗ sồi 1 “x12” thành 16 inch. Đo từ một cạnh dài 1-1 / 4 inch và đánh dấu trên cạnh ngắn. Đặt chiều cao lưỡi cưa bàn của bạn thành 2 inch. Dựng tấm ván lên trên cạnh ngắn đã đánh dấu và cắt theo dấu. Thực hiện một vết cắt khác ngay bên cạnh vết cắt đầu tiên, làm cho vết cắt rộng gấp đôi. Đánh ván bằng giấy nhám mịn cho đến khi nhẵn.

Thêm một lượng lớn giấm balsamic lên toàn bộ bảng. Để nó thấm vào trong. Lau sạch phần thừa và để khô. Thêm một lớp giấm balsamic thứ hai và để ngấm trước khi chà xát. Bịt kín bảng bằng sáp ong tự nhiên đánh bóng.

Cắt dây da 3/4 inch thành 11 inch, gập đôi và luồn các đầu đã cắt vào rãnh. Khoan trước hai lỗ trên cạnh dài của tấm ván qua dây da và rạch. Từ từ thêm các vít gỗ dài 2 inch vào các lỗ đã khoan trước để tránh bị tách ván. Chìm chúng một chút, nhưng không làm đầy chúng. Điều này sẽ cho phép bạn thay dây da vào một ngày sau đó nếu cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *